Công Ty TNHH Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM được ra đời năm 2008, là công ty chuyên tư vấn bên lĩnh vực an toàn thực phẩm, tư vấn luật an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn thực phẩm, công bố phù hợp, hợp quy tất cả các sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường để phù hợp với yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Khi đến với công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về vấn đề về thực phẩm, an toàn cho sản phẩm thực phẩm hay bao bì chứa đựng thực phẩm cũng như các vấn đề về sỡ hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, kiến thức chuyên ngành vững vàng và thực tế trong thời gian dài trong lĩnh vực an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mỗi nhà sản xuất hay kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào khi  đưa sản phẩm đó ra thị trường đều muốn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và hồ sơ pháp lý đầy đủ nhất, vậy thực tế thì cần những giấy tờ nào? , cơ sở vật chất ra sao thì đạt yêu cầu? Đó là những câu hỏi chung chung tưởng như rất khó trả lời, nhưng đến với SBI Miền Nam, với kinh nghiệm đã và đang làm tư vấn luật, quản lý hồ sơ chất lượng cho nhiều công ty lớn thì vấn đề này trở nên vô cùng đơn giản.

Để nói hết được những gì công ty chúng tôi có thể làm cho quý doanh nghiệp thì rất nhiều, nhưng hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể hiểu thêm và chia sẻ sự thành công cùng quý doanh nghiệp. Chân thành cảm ơn.

Hãy là nhà kinh doanh thông thái khi chọn một nơi để bạn đặt niềm tin cho sự khởi nghiệp bền vững. Tư vấn 24/7