Buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ về An toàn vệ sinh thực phẩm



Vào lúc 08 giờ thứ năm ngày 20/7/2017, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ về công tác phối hợp tổ chức quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Đến tham dự buổi làm việc có sự tham gia của:

–         Bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ

–         Đại diện Ủy ban nhân dân các xã huyện Cần Giờ

–         Phòng Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng huyện Cần Giờ

–         Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm;

–         Bà Huỳnh Thị Kim Cúc – Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm;

–         Các Lãnh đạo phòng của Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ báo cáo thực trạng quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.

Sau khi trả lời một số vướng mắc về công tác quản lý an toàn thực phẩm, Bà Phạm Khánh Phong Lan cho biết tình trạng ngộ độc So biển khá phổ biến vào thời điểm từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Thời điểm này lượng du khách tại huyện Cần Giờ tăng cao, đề nghị Phòng Y tế, Trung tâm y tế dự phòng huyện, các Hội, Đoàn thể tăng cường giám sát việc kinh doanh, sản xuất thực phẩm từ nguồn gốc So biển, đồng thời cần hướng dẫn người dân và du khách cách nhận biết So biển để tuyệt đối không sử dụng.

Buổi làm việc đã cung cấp đầy đủ thông tin, kịp thời giải đáp thắc mắc cũng như đề ra những phương hướng cách thức giải quyết đáp ứng yêu cầu quản lý an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của cán bộ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11 giờ cùng ngày./.

Nguồn: http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:NUM7vU0e7KoJ:atvstp.org.vn/vi-vn/default.aspx%3Fnews_id%3D41995+&cd=11&hl=vi&ct=clnk&gl=vn&lr=lang_vi%7Clang_en

Buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ về An toàn vệ sinh thực phẩm
4.7 (93.33%) 3 votes