Kiểm bánh mỳ cho sự an toàn

Hotline tư vấn: 0909 730 849

Bánh mì món ăn đã không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng trong cuộc sống sinh hoạt. Nhưng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng phải kiểm bánh mỳ theo nghị định số 15/2018. 

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh mỳ

Chỉ tiêu kiểm nghiệm đạt chuẩn yêu cầu về an toàn thực phẩm

  • Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ngày 19/12/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm),

Kiểm bánh mỳ

Kiểm bánh mỳ

  • QCVN 8 – 2 – 2011/BYT (quy chuẩn theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm).
  • QCVN 8 – 2011/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm.

Những chỉ tiêu cần phân tích

  • Chỉ tiêu cảm quan
  • Chỉ tiêu hóa lý
  • Chỉ tiêu vi sinh
  • Chỉ tiêu độc tố vi nấm
  • Chỉ tiêu kim loại nặng

Dựa vào mục tiêu kiểm nghiệm bao gồm kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….. Doanh nghiệp có thể thêm hay bớt đi những chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí vẫn bảo đảm đúng quy định sản phẩm.

Nơi kiểm bánh mỳ uy tín, chất lượng

Kiểm nghiệm bánh mỳ không chỉ coi như tiêu chí để đánh giá chất lượng của bánh mỳ còn như điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh mỳ. Nhiều người thường không biết địa điểm kiểm nghiệm bánh mỳ? Nơi nào kiểm nghiệm bánh mỳ chất lượng, uy tín?

Nếu như bạn đang tìm nơi kiểm nghiệm hãy tìm đến https://atvstp.org.vn để thực hiện việc kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ. 

Giấy phép kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ

Giấy phép kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ

Nguyên tắc lấy mẫu thử nghiệm

Nơi kiểm nghiệm sẽ nhận mẫu kiểm nghiệm của doanh nghiệp, cá nhân gửi tới cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng.

Bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ

Dựa vào chủng loại bánh mỳ mà doanh nghiệp mang tới và bảng giá thử nghiệm bánh mỳ tại thời điểm đó. Nơi kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ sẽ báo giá chi tiết, đúng nhất về mỗi lần kiểm nghiệm.

Quy trình gửi kết quả thử nghiệm

  • Khách hàng gửi mẫu theo địa chỉ cung cấp.
  • Bên dịch vụ báo giá và đưa ra chỉ tiêu thích hợp.
  • Tiến hành làm kiểm nghiệm theo đúng yêu cầu.
  • Trả kết quả nháp để khách hàng kiểm tra trước lúc in phiếu.
  • In phiếu sau bàn giao kết quả cho khách hàng.

Quy trình thanh toán

Trung tâm kiểm nghiệm sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán trước lúc chi phí thử nghiệm được báo giá. Sau lúc nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Vì sao phải kiểm bánh mỳ?

Có nhiều lý do doanh nghiệp kinh doanh bánh mỳ nên kiểm bánh mỳ.

  • Kiểm bánh mỳ là quy định kiểm tra chất lượng bánh mỳ, bắt buộc phải làm trong quá trình sản xuất, kinh doanh bánh mỳ. Hơn nữa, điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp xin nhiều loại giấy phép khác. 
  • Hơn nữa, lúc doanh nghiệp dựa vào căn cứ kết quả kiểm nghiệm bánh mỳ sẽ hỗ trợ phát hiện những sai sót tại quá trình sản xuất bánh mỳ. Từ đó có thể hoàn thiện và có biện pháp khắc phục được những sai sót hay thứ làm bánh mỳ không an toàn.

Đánh giá bánh mỳ chất lượng

Đánh giá bánh mỳ chất lượng

Dịch vụ kiểm nghiệm bánh mỳ chuẩn

Để giúp cho những doanh nghiệp sản xuất bánh mỳ có thể bỏ qua được những khó khăn trên. Nơi kiểm nghiệm đã xây dựng các bộ chỉ tiêu xét nghiệm với từng mặt hàng cụ thể theo quy định pháp luật hiện hành được tối ưu để nhắm tới:

Chi phí

Xây dựng không dư, không thiếu chỉ tiêu để tiết kiệm chi phí kiểm nghiệm cho doanh nghiệp tại hiện tại và kiểm nghiệm định kỳ bánh mỳ.

Thời gian

Tiến hành những công việc nhanh nhất, có được kết quả trong thời gian sớm nhất.

Độ chính xác

Cam kết được sự chuẩn xác trong việc xây dựng chỉ tiêu so với quy định pháp luật hiện hành để doanh nghiệp tự tin xin giấy phép.

Quy trình thực hiện tiến hành kiểm nghiệm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp và nhận mẫu sản phẩm, tư vấn và kiểm tra thành phần trong bánh mỳ. Từ đó xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm chuẩn xác nhất.

Bước 2: Sau hãy liên hệ tới trung tâm kiểm nghiệm được chính phủ cho phép hoạt động, đánh giá chi phí giữa những trung tâm và lựa chọn ra nơi thích hợp nhất, an toàn nhất để kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ. Sau báo giá chuẩn những chỉ tiêu sản phẩm tới doanh nghiệp.

Bước 3: Đưa mẫu sản phẩm tới phòng kiểm nghiệm được lựa chọn tiến hành phân tích mẫu. Theo dõi toàn bộ quy trình từ khi gửi mẫu tới lúc có kết quả kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ.

Bước 4: Nhận kết quả kiểm nghiệm, kiểm tra đối chiêu với quy định của pháp luật hiện hành về bánh mỳ. Sau trao tận tay kết quả kiểm nghiệm cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn bánh mỳ an toàn thực phẩm

Tiêu chuẩn bánh mỳ an toàn thực phẩm

Kết luận

Trên chính là thông tin về kiểm bánh mỳ dành cho những doanh nghiệp kinh doanh bánh mỳ. Quá trình kiểm nghiệm đó thực hiện nhiều bước để khẳng định được bánh mỳ hoàn toàn an toàn thực phẩm. Vì thế, người tiêu dùng có thể thoải mái ăn bánh mỳ mà không sợ bị ngộ độc, gây hại cho sức khỏe người ăn bánh mỳ. Nên việc kiểm nghiệm chất lượng bánh mỳ này thực sự cần thiết đó nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGAY HÔM NAY!



Quý khách lưu ý:

Hiện nay: ATVSTP.ORG.VN hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ nhanh và đầy đủ nhất tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Các khu vực khác vui lòng gọi Hotline: 0909.730.849 để chúng tôi tư vấn đầy đủ tốt nhất cho bạn theo từng khu vực. Xin cám ơn.


Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *